Tiêu đề trang của bạn

Gía nước tinh khiết lavie


Giới thiệu đôi nét về nước uống tinh khiết lavie

Nước Khoáng Lavie

Cách đây gần 17 năm, CTy TNHH LaVie ra đời trên cơ sở lien doanh giữa Nestlé Water – tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới và Công Ty Thương Mại Tổng Hợp Lâm An. Bằng kinh nghiệm của những nhà quản lí hang đầu thế giới mà chất lượng sản phẩm không ngừng đươc nâng cao.

Ngày nay, LaVie đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai. Theo số liệu được nghiêng cứu cho biết, LaVie được sản xuất từ nguồn nước khoáng ẩn sâu trong long đất, lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất hấp thu muối và các nguyên tố vi lượng như: Canxi, Magie, Silicat,…. Đóng chai trực ti ếp tại Khánh Hội, Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động không qua quá trình xử lí hóa học nào.

Lavi không chỉ cung cấp nước cho cơ thể mà còn đem đến nhiều khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, mang lại cảm giác sảng khoái cho người dùng.

Nước khoáng Lavie ngoài công dụng giải khát còn có công dụng tốt cho sức khỏe. Không như nước tinh khiết được lấy từ các nguồn không cố định, qua quá trình lọc thẩm thấu xử lí bằng hóa học, kết hợp với hệ thống lọc thanh trùng bằng tia cực tím UV hoặc thẩm thấu ngược RO nên nước không có bất kì một chất nào khác ngoài công dụng là giải khát. Riêng với nước khoáng LaVie, sau quá trình sàng lọc kĩ càng sẽ giữ lại một số khoáng chất tốt cho cơ thể, đặc biệt cần thiết cho các bà mẹ và thai nhi, cung cấp khoáng chất giúp đường ruột tiêu hóa tốt hơn, ít mụn hơn, cung cấp nguyên liệu tạo sữa cho em bé. Một số khoất chất giữ lại trong nước khoáng vô cùng hữu ích như Magie (tăng chất năng miễn dịch, bảo vệ c ác cơ quan, ngăn ngừa sự xâm nhập của các kim loại nặng), hay Vitamin E (tiêu diệt các gốc tự do dđại hại), Collagen và Eslatin ( tăng cường khả năng co dãn và độ mềm mại của làn da ), Kali (Kích thích quá trình trao đổi chất, tạo cân bất cho cho chất năng giữ nước tránh tình trạng da kho vết nhăn), Bicarbonate (hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng từ các thức ăn và loại bỏ các chất độc hại), Canxi (giúp răng và xương chắc khỏe),...

Bên cạnh đó, uống Lavie mỗi ngày còn có thể thể thải các độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc, giữ cho làn da đẹp, khỏe mạnh,với hàm lượng vi chất, muối khoáng ổn định, nước uống Lavie thích hợp cho mọi độ tuổi. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mọi khâu trong qáu trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nước đầu vào cho đến khi xuất xưởng. Bên cạnh việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật Việt Nam về khai thác khoáng sản, bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, doanh nghiệp còn thường xuyên gửi mẫu nước qua phòng thí nghiệm của tập đoàn Neslte Water để tiến hành thử và đánh giá mức độ ổn định về chất lượng nguồn nước. Ngay từ năm 1999, Lavie đã là doanh nghiệp nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO9000 về đảm bảo chất lượng và hàng loạt chứng nhận khác trong những năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, CTy TNHH Lavie còn nhận được giải thưởng Rồng Vàng do Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng nhiều năm liền dành cho nhà sản xuất đạt chất lượng cao và đứng trên top 20 sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, hình ảnh Lavie luôn gắn với các chương trình xã hội, từ thiện, hê về cộng đồng: Tại trở học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng trường học, hỗ trợ trẻ mổ côi, tài trợ cho việc tổ chức từ thiện.

Tài sản vô già mà Lavie sở hữu chính là thương hiệu và niềm tin của người tiêu dùng, sự phát triển vững chắc của Lavie trong hiện tại được tổng hòa từ nhiều yếu tố, trong đó, bao gồm cả kiên quyết và lòng nhân ái. Tham gia đầu tư tại Việt Nam, LaVie mong muốn được phục vụ khách hàng bằng bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của thương hiệu toàn cầu. Hơn thế nữa, Lavie muốn luôn luôn trung thực với người tiêu dùng, và cố gắng dành những điều tốt đẹp cho mảnh đất mà mình gắn bó suốt 17 năm qua.

Tiếp tục theo đuổi để hướng tới sự phất triển bền vững, cam kết vì quyền lợi của người tiêu dùng, Lavie chính là một phần tất yếu trong cược sống của con người.